Những nét tướng của phụ nữ báo trước đường tình duyên lận đận

Theo Nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu 5 đặc điểm này thường có đường tình duyên thường long đong lận đận hơn những người khác.
 
Lông mày rậm, thô
 
Phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị.
 
Nếu lông mày đã rậm, dày mà lại mọc loạn thì chứng tỏ chủ nhân có tính tình cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ.
 
Vầng trán rộng và bóng
 
 
Trán cao, rộng là đặc điểm của những người có tham vọng lớn. Cô nàng nào có nét tướng cách này cũng không ngoại lệ.
 
Trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng, bao giờ họ cũng có những tiêu chuẩn rất cao, khác hẳn với người khác.
 
Sơn căn thấp ngắn
 
 
Trong Nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt và là nơi cao nhất trên sống mũi. Nữ giới có Sơn căn thấp, ngắn, cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.
 
Sống mũi cao, thẳng, lộ xương
 
 
 
Nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.
 
Trong tình yêu, cô nàng này yêu hết mình, thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đốn, cả thèm chóng chán.
 
Môi dưới dày
 
Độ dày của môi dưới quá lớn cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm hay muộn cũng kí vào giấy ly hôn.
 
Vì sao ư? Vì những cô nàng này thường có tính dục khá mạnh, nhu cầu “mây mưa” rất cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh.
 
Tướng mạo không nói lên tất cả về con người bạn. Hãy cứ sống vui vẻ, lạc quan và nỗ lực hết mình thì may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn.
 
* Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.