4 tướng mạo thường có ở người giàu sang phú quý

Người xưa đã từng đúc kết rằng: “Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt”. Điều này luôn đúng cho đến tận ngày nay. Phong thủy Phùng Gia chia sẻ đến các bạn 4 nét tướng chỉ người giàu mới có.

1. Huyệt Thái dương đầy đặn, trán cao rộng

Những người sở hữu nét tướng này thường thông minh, tài cao, đức độ. Không chỉ có trí tuệ, nghị lực những người này còn có đạo đức cao ngời. Bởi lẽ đó, người có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng thường rất dễ thành công, giàu sang phú quý cả đời.

2. Tai cao dày, vành tai mọng

Theo nhân tướng học, những người có tai cao dày, vành tai mọng thường có phước đức lớn. Nhờ đó, những người này dễ được người đời quý mến, cấp trên trọng dụng, cấp dưới kính nể.

Vậy nên có thể khẳng định những người tai cao dày, vành tai mọng được quý nhân nâng đỡ, tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sang giàu về sau.

3. Lông mày lá liễu

Từ xa xưa, nét mày lá liễu đã được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Những người sở hữu cặp lông mày lá liễu thường có khuôn mặt hài hòa, cân đối, ưa nhìn. Khuôn mày lá liễu cùng tướng mạo thanh thoát, khéo léo trong đối nhân xử thế là điểm cộng khi giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống.

Do đó họ dễ dàng đạt được những mong cầu của mình. Như vậy, có thể nói, lông mày lá liễu chính là nét tướng biểu tượng của sự cao sang quyền quý.

4. Dáng đi, dáng ngồi an nhiên

“An nhiên tự tại đời thong dong” câu nói biểu đạt rõ tâm thế với cuộc sống của những người có dáng đi, dáng ngồi an nhiên. Người sở hữu nét tướng này thường rất vô tư. Chính sự vô lo, vô nghĩ là chìa khóa giúp họ dễ dàng mở cánh cửa thành công hơn.

Có thể khẳng định như vậy vì những người này thường dễ được mọi người quý mến, giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ đạt mục tiêu, sớm giàu sang.

Dù có sở hữu nét tướng trên cũng không thể khẳng định 100% bạn là người giàu sang hay không. Bởi sự giàu hay nghèo, sang hay hèn là ở những nỗ lực từ bên trong. Hãy nhớ rằng, tướng mạo có thể thay đổi theo thời gian.

Nếu như bạn không tu tâm tích đức, nỗ lực trong công việc hay cuộc sống nét tướng ấy cũng sẽ dần mất đi. Sự lười biếng, ỉ lại, tâm tính không lương thiện sẽ mang những nét tướng phá tài đến mà ta hầu như không hay biết.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.