ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://vietnamonlineacademy.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  1. Các thông tin thu thập thông qua Vietnamonlineacademy.vn sẽ giúp chúng tôi:
   • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng và thanh toán
   • Giải đáp thắc mắc khách hàng
   • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
   • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
   • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
   • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ
  2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, chúng tôi sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được chúng tôi thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
  3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://vietnamonlineacademy.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Vietnamonlineacademy.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Vietnamonlineacademy.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://vietnamonlineacademy.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 2. Sử dụng & Chia sẻ thông tin cá nhân:

  Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Vietnamonlineacademy.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.

  • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
  • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
   1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
   2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
   3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên vietnamonlineacademy.vn khác
   4. Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin:

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  • Học viện trực tuyến Việt Nam
  • Tên Tiếng Anh: Vietnam Online Academy
  • Địa chỉ: 118 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: hotro.voa@aivietnam.net hoặc Hotline 0964 36 2131
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  Vietnamonlineacademy.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.Các thông tin về họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, nơi công tác… được website Vietnamonlineacademy.vn thu thập chỉ nhằm mục đích cho các thành viên là bạn bè có thể tìm thấy nhau 1 cách dễ dàng và ban quản trị có thể liên lạc để xác nhận các thông tin khi các thành viên sử dụng các hình thức thanh toán hoặc bài chia sẻ. Người dùng có thể vào trang cá nhân của mình để sửa đổi các thông tin cá nhân.

  Công ty thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.

  Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

  Công ty thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:

  1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng
  2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của công ty thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
  3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.
Ban quản trị